" /> Theme học đếm với đất nặn – CLB Mẹ Cún

Theme học đếm với đất nặn

Hi mẹ bé,

Khỏi nói cũng biết, các em bé của chúng ta đều thích chơi đất nặn. Chơi đất nặn không chỉ giúp đôi tay bé khéo léo hơn, óc tưởng tượng phong phú hơn mà còn giúp bé học hỏi được rất nhiều khi ba, mẹ biết kết hợp chơi đất nặn và học kiến thức đấy.

Hôm nay clb sẽ gửi tặng mẹ bé theme chơi đất nặn để học đếm cho bé 2+ nhé.

Để sử dụng theme mẹ cần:

  • Đất nặn
  • In theme sẵn
  • Ép plastic theme nếu cần

Trong theme có 3 phần bé cần dùng đất nặn để hoàn thành. Bé cần nặn đúng số trái táo cho cây táo tương ứng trong từng theme:

Bé dùng đất nặn để nặn các con số:

Bé dùng đất nặn để nặn đúng số lượng vào các ô:

Hoàn thành các theme này là bé đã nắm bắt được ký hiệu các con số, cách viết và ý nghĩa các con số từ 1 - 10 đó.

Mẹ biết không, trong kho học liệu của clb mẹ Cún còn vô số điều bất ngờ, thú vị dành cho bé nữa. Để không bỏ lỡ các học liệu, mẹ có thể tham gia nhóm facebook : " câu lạc bộ mẹ Cún ", hoặc đăng ký email phía dưới để cập nhật nhé.

Đừng quên rằng clb có một gói học liệu cực kỳ chất lượng, đảm bảo là phương tiện tốt nhất hỗ trợ bé phát triển vượt bậc cả não trái và não phải đó là gói : " super brain training pack ". Hãy dành 5 phút để lướt qua thông tin về gói học liệu tại đây kẻo mẹ sẽ bỏ lỡ những lợi ích tuyệt vời cho bé nhà mình đấy! Và đừng ngại ngần liên hệ tớ : 082 203 0668 ( zalo / mobile ) để có nhiều thông tin hơn nhé.

 Hoặc nếu mẹ chưa muốn đặt trọn cả gói học liệu thì trước tiên hãy tham khảo chương trình toán Shichida cho bé nhé, chắc chắn rằng đây là chương trình cần thiết cho bé 0 - 6 tuổi để kích thích những tiềm năng toán học vô hạn của não phải:

Còn đây là link download theme học đếm cùng đất nặn nè:

 Click vào đây để download theme học đếm cùng đất nặn.

Chúc bé học tập hiệu quả. Đăng ký thành viên câu lạc bộ mẹ Cún để cập nhật thêm nhiều học liệu miễn phí, ưu đãi, quà tặng nhé:

 Older Post Newer Post