" /> Thẻ ghép hình cà rốt, đội mũ cho chim cánh cụt và đếm cá – CLB Mẹ Cún

Thẻ ghép hình cà rốt, đội mũ cho chim cánh cụt và đếm cá

Hi các mom,

Hôm nay clbmecun.com lại tặng các mom một số file in để bé học về hình dạng, mày sắc , số đếm đây. Link download ở cuối trang các mom nhé!

Đầu tiên là file ghép hình cà rốt:

Bình thường củ cà rốt co một hình quen thuộc là dài dài các bé nhỉ. Nhưng hôm nay các bạn thỏ sẽ được ăn những củ cà rốt kỳ lạ với nhiều hình thù khác nhau. Nhiện vụ của bé là ghép củ cà rốt có đúng hình như trong thẻ lên thẻ cho bạn thỏ nhé!

Tiếp theo clb gửi tặng các bé file đội mũ cho các chú chim cánh cụt nhé:

Mẹ in file ra, cắt rời phần mũ ở trang cuối và các chú chim cánh cụt ở các trang trên. Nhiệm vụ của bé là chọn đúng màu mũ để đội cho các chú chim cánh cụt sao cho mũ, khăn của chú chim cùng màu nhau nhé:

Còn đây là file học đếm cá cùng chim cánh cụt ạ:

Mỗi chú chim cánh cụt đều có số trên bụng, chú chim có số 1 sẽ ăn 1 con cá, chú chim có số 3 thì ăn được 3 con cá. Bé thẻ có số cá và số trên bụng chim cánh cụt trùng nhau nhé:

Để download file:

Clbmecun.com sẽ thường xuyên cập nhật các file in, bài viết giáo dục sớm tại group facebook: " câu lạc bộ mẹ Cún " và qua email cho các mẹ đăng ký thành viên. Để không bỏ lỡ các tài liệu giáo dục sớm cho bé, các mom nhớ đăng ký email phía dưới nha. Còn bây giờ, các mom có thể click vào từng link dưới đây để download thẻ học hôm nay cho bé nè:

Download thẻ ghép hình cà rốt tại đây

Download file đội mũ cho chim cánh cụt tại đây

Download file đếm cá tại đây

Và đăng ký thành viên clbmecun.com để nhận nhiều hơn nữa các tài liệu giáo dục sớm tại đây:

 

 Older Post Newer Post