" /> Làm quen với số bình phương – CLB Mẹ Cún

Làm quen với số bình phương

Các mom ơi, các mom có thể tham gia group facebook câu lạc bộ Mẹ Cún tại đây, để cập nhật các tài liệu giáo dục sớm thường xuyên và đừng quên đăng ký truy cập thư viện phát triển trí tuệ cho bé để download tất cả các chương trình và tài liệu giáo dục sớm phong phú, chất lượng của clb mẹ Cún nhé! Iu các mom nhiều!

Mình rất thích ý tưởng dạy con bằng các công cụ Montessori. Lần này mình sẽ sử dụng bộ hạt cườm nhiều màu để dạy Min tính số bình phương. Mình không đặt nặng việc phải dạy bé các lý thuyết khô cứng về toán học mà mong muốn bé có khả năng thực hành toán và sau đó sẽ tự nghiệm ra lý thuyết cho bản thân.

Mình có in kèm một số thẻ số nhỏ tương ứng với các số bình phương để con học( bạn nên in trước khi dạy bé để đỡ cập rập nhé). Mình cũng in chúng cùng màu luôn để Min dễ nhận biết.

Vì bài tập này được bỏ qua phần tập đếm nên bé học rất nhanh và có vẻ hơi tự tin hơn bình thường ( vì đã có thẻ số hỗ trợ)

Với mỗi bài tập mình đều dạy bé một phần, nửa còn lại sẽ để dành buổi khác để tránh nhàm chán cho bé, hoặc sẽ dừng bất cứ khi nào Min không còn tập trung nữa.

Bài tập này rất đơn giản nên các mẹ có thể dễ dàng thực hiện ở nhé. Mình có làm một bộ thẻ số đi kèm nếu các mẹ cần nha.

Để không bỏ lỡ những bộ tài liệu học tập miễn phí hay cho bé, các mẹ có thể đăng ký nhận tài liệu qua email tại đây.

Nhớ theo dõi facebook creative land tại đây để không bỏ lỡ những điều thú vị nhé các mẹ.

Hiện mẹ Cún đang phát triển một kênh mới để các ba, các mẹ làm ăn, buôn bán có cơ hội giao lưu, học hỏi tách biệt với clbmecun.com.  Đó là cunglaman.com và mẹ Cún hoạt động với tư cách thím Jolie, có thể hơi khác một chút nhưng mong mọi người ủng hộ ạ. Facebook của thím Jolie tại đây ạ

Bài viết được quan tâm:

Hướng dẫn dạy bé toán dot, phát triển khả năng não phải cho bé.

Rèn luyện kỉ luật cho bé như thế nào mới đúng.Older Post Newer Post