" /> Đếm chanh, đếm lá (2 +) – CLB Mẹ Cún

Đếm chanh, đếm lá (2 +)

Chào cả nhà,

Hôm nay cllb gửi tiếp tục gửi đến các mẹ một hoạt động học đếm  thật thú vị cho bé nhé. File in miễn phí ở bên dưới nha

1. Đếm chanh:

Trong file đếm chanh có hình cây chanh nè, hình các con số để bé ghép vào phần chậu cây và hình các quả chanh để bé ghép vào thân cây. Mẹ cần:

- In file ra giấy

- Ép plastic nếu mẹ muốn bé chơi được nhiều lần

- Một số chấm dính dám ( verclo dot )

Bây giờ mẹ đặt chữ số lên chậu cây, rồi đố bé ghép đúng số chanh lên cây. Ngược lại, mẹ đặt chanh lên cây và yêu cầu bé tìm số tương ứng với với số lượng:

2. Đếm lá:

Tương tự như đếm chanh, giờ mẹ thay bằng đếm lá cho phong phú nha:

3. Bonus thẻ học đếm bọ rùa xinh xinh:

Clb có bộ thẻ học đếm 0-10 và 11 -20 yêu yêu, dễ thương, tặng các mẹ luôn nè. Mẹ in ra rồi cùng bé chỉ tay để đếm nhé.

Với thẻ 0 - 10 có lẽ bé sẽ không khó để đếm và ghi nhớ vị trí các chú bọ rùa :

Nhưng với thẻ 11-20 bé cần ghi nhớ nhiều hơn để đếm đúng đó:

 Và nếu bé bây giờ đang học đếm, thì mẹ hãy tham khảo ngay chương trình toán Shichida cho bé nhé! Đây là thời điểm tốt nhất để bắt đầu kích hoạt khả năng toán học của não phải - khả năng tính toán tốc độ cao, ghi nhớ thông tin khối lượng lớn, chụp hình chuẩn xác, và năng lực tưởng tượng hình ảnh phong phú. Trong bộ toán Shichida, ngoài chương trình thẻ dot đã quá nổi tiếng, thì còn có 2 bộ dạy bé toán bằng hình ảnh sinh động, bắt mắt, cực kỳ dễ thương và hút mắt, đảm bảo bé nào cũng yêu thích luôn ý mẹ bé ạ. Đặc biệt là bộ toán đã chia theo ngày rất cụ thể nên bé có thể theo hẳn chương trình trong 260 ngày mà mẹ vẫn nhàn tênh:

 Mà mẹ đã xem qua về bộ toán Shichida thì tại sao không xem luôn gói học liệu " Super brain training pack " của clb nhỉ? Qúa phong phú và quá rẻ so với giá trị khổng lồ của nó mang lại luôn. Thôi không nói nhiều nữa, mẹ có thể xem thêm bằng cách click vào hình bên dưới hoặc liên hệ tớ theo số 082 203 0668 để tớ chụp màn hình cái list file cho mà xem nhá :))

Còn đây là link download các file miễn phí học đếm cho bé nè:

Chúc mẹ và bé nhiều niềm vui! ^^!

 Older Post Newer Post