" /> Bài tập tăng khả năng tính toán. – CLB Mẹ Cún

Bài tập tăng khả năng tính toán.

Các mom ơi, các mom có thể tham gia group facebook câu lạc bộ Mẹ Cún tại đây, để cập nhật các tài liệu giáo dục sớm thường xuyên và đừng quên đăng ký truy cập thư viện phát triển trí tuệ cho bé để download tất cả các chương trình và tài liệu giáo dục sớm phong phú, chất lượng của clb mẹ Cún nhé! Iu các mom nhiều!

Chả phải khoe gì nhưng mình thấy mình là một người rất chăm chỉ trong việc tạo ra những bài tập to nhỏ khác nhau về toán học cho con thực hành. Những bài tập đó thường được mình kết nối với bộ thẻ màu và hạt cườm nhằm giúp con thích thú hơn. Để không mất thời gian trước mỗi lần cùng Min học bài, mình đã in ra một số công thức, bảng đơn vị và tệp vở ghi đáp án. Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các mẹ một số phương thức mình cùng Min học nhé.

Bài tập liên quan đến trò tem số.

1.Lấy ra một thẻ công thức và sao chép vào vở.

2.Chọn thẻ số tương ứng và đặt vào bảng đơn vị.

3.Nói với bé: “Chúng ta cùng đếm số nhé”. Các bạn hãy cùng bé đếm từ đơn vị để tạo cho bé thói quen tính toán nhé(xếp riêng hàng chục ra chục, trăm ra trăm,đơn vị ra đơn vị nhé ;) ). Bạn nhớ hãy cùng bé cộng từ hàng đơn vị tới nghìn nhé(nếu có).Điền số ra giấy sau khi tính được nhé.

4.Tương tự với bảng tính hạt cườm nhé. Bảng được chia thành 4 hàng: nghìn, trăm, chục, đơn vị. Cách tính toán tương tự như với thẻ số nha. Có điều nhớ gạt phần số mình tính sang phải(hoặc trái) phần ko dùng để bên còn lại.

Nếu bé nhà bạn thích trò chơi này thì hãy cùng chia sẻ với mình nhé! Đây là một vài hình ảnh khi bé nhà mình tự học. Mình không ngờ Min đã bị lôi cuốn tới vậy.

Các bạn nhớ theo dõi các bài viết sau này nhé!

Để không bỏ lỡ những bộ tài liệu học tập miễn phí hay cho bé, các mẹ có thể đăng ký nhận tài liệu qua email tại đây.

Nhớ theo dõi facebook creative land tại đây để không bỏ lỡ những điều thú vị nhé các mẹ.

P/s: Hiện mẹ Cún đang phát triển một kênh mới để các ba, các mẹ làm ăn, buôn bán có cơ hội giao lưu, học hỏi tách biệt với clbmecun.com.  Đó là cunglaman.com và mẹ Cún hoạt động với tư cách thím Jolie, có thể hơi khác một chút nhưng mong mọi người ủng hộ ạ. Facebook của thím Jolie tại đây ạ

Bài viết được quan tâm:

Hướng dẫn dạy bé toán dot, phát triển khả năng não phải cho bé.

Rèn luyện kỉ luật cho bé như thế nào mới đúng.

 Older Post Newer Post