" /> Update chương trình 365 ngày tiếng Anh cho bé - week 5 - 8 flash DVD – CLB Mẹ Cún

Update chương trình 365 ngày tiếng Anh cho bé - week 5 - 8 flash DVD

Hi mẹ bé,

Tớ lại update tiếp phần flash DVD của gói 365 ngày học tiếng Anh cho bé nhé. Đây là một phần của gói học liệu tổng hợp " super brain training pack ", nên các mẹ đã mua gói super đều được update miễn phí toàn bộ chương trình nhé. Ngoài tiếng Anh, thì gói học liệu tổng hợp còn có toán, tiếng Việt, âm nhạc, nghệ thuật, EQ và não phải, montessori, stem cho bé nữa. Mẹ nào chưa xem chi tiết, chưa mua thì tham khảo ngay tại đây hoặc liên hệ tớ theo số 082 203 0668 ( zalo / mobile ) để có thêm thông tin nha. Còn mẹ nào muốn đặt riêng gói tiếng Anh thì cũng có thể liên hệ tớ theo số trên ^^.

Bây giờ chúng ta sẽ đi vào chi tiết của lần cập nhật này nhé. 4 tuần đầu tiên các bé đã học:

- Ngày 1-7: 100 sign words đầu tiên

- Ngày 8 - 14: từ vựng chỉ hình dạng, màu sắc, số đếm ( 1-20 ), các bộ phận trên gương mặt

- Ngày 15 - 21 : từ vựng về động vật và các loại nghề nghiệp

- Ngày 22 - 28 : từ vựng về chim và các loại côn trùng

Còn từ tuần 5 - tuần 8 mà tớ update qua mail cho các mom có gì nhỉ?

- Ngày 29 - 35: bé học 100 sign words tiếp theo 

Trích đoạn:

 

- Ngày 36 - 42: bé học tên các loài hoa trong tiếng Anh 

Trích đoạn:

 

- Ngày 43 - 49: bé học tự vựng chủ đề giao thông:

Trích đoạn:

 

- Ngày 50 - 56: bé học từ vựng các loại rau và quả

Trích đoạn

 

 Còn dưới đây tớ xin giải đáp một số câu hỏi của các mom về bộ 365 ngày học tiếng Anh nhé:

- Tại sao một ngày bé học khá nhiều từ vựng vậy ( 50 - 100 từ / ngày )?

Clb khuyến khích ba, mẹ cho bé học tiếng Anh theo phương pháp học ngoại ngữ của Shichida. Lượng tự vựng nhiều và hình ảnh hiện nhanh là để bé học từ vựng kết hợp với việc kích thích não phải ghi nhớ hình ảnh và thông tin tốc độ cao nên mới nhiều vậy ạ. Tuy nhiên, trong tuần có sự lặp lại và thay đổi thứ tự xuất hiện nên các mẹ yên tâm.

- Vậy bé chỉ học từ vừng thôi sao?

Tất nhiên không, bé còn học nghe, học đọc hiểu, luyện phát âm nữa, trong gói sẽ có đầy đủ học liệu nghe, đọc cho bé hàng ngày, clb update phần flash DVD trước vì trong kho học liệu của gói tổng hợp mà các mom đã mua các phần nghe, read along, sách tranh, truyện kể cho bé đã rất, rất nhiều rồi, nên trong khi chờ đợi mẹ vẫn có thể cho bé học dần mà không sợ thiếu nha.

Mặt khác, rất nhiều mẹ phản hồi rằng có một số chương trình / phần mềm ngoại ngữ, được quảng cáo với những hứa hẹn trên trời rằng con học xong sẽ thành thạo 5,6 ngoại ngữ và bán cho các mẹ với giá ngất ngưởng, nhưng chương trình học thì không có gì ngoài flashcards mà hệ thống FC cũng không có bài bản... dẫn đến nhiều lo ngại cho việc mua học liệu. Clb xin trả lời là mọi update clb đều viết rõ cho các mom ở trên web nè, và học liệu có gì clb đều công khai hết nên mẹ yên tâm. Clb không hứa hẹn các con sẽ nói tiếng Anh như gió sau khi học xong, nhưng cũng khẳng định là các con không cần " khổ luyện " để thành tài, mà có thể học một cách vui vẻ, thoải mái với những học liệu sinh động, nội dung dễ hiểu, hấp dẫn, để bé yêu thích việc học và nói tiếng Anh một cách tự nhiên, chuẩn xác ^^ khi mẹ cho bé học đều đặn , hàng ngày

Cảm ơn các mẹ đã luôn ủng hộ clb. Chúc mẹ và bé  một tuần tuyệt vời!

 

 Older Post Newer Post