" /> Flashcard tiếng Anh chủ đề " đi leo núi " – CLB Mẹ Cún

Flashcard tiếng Anh chủ đề " đi leo núi "

Điểm yếu của tớ là rất thích khen. Tuần trước, sau khi update bộ flashcard chào hỏi, được các mẹ khen nhiền, tớ phấn khởi không tả nổi. Thế nên, tuần này lại phải cố gắng cày cụi tiếp để nhanh chóng update thêm những bộ học liệu thật hay cho các bé, hi vọng lại được " khen ".^^

Bộ flashcard tiếng Anh tuần này có chủ đề là "đi leo núi", gồm các câu hội thoại quen thuộc khi ra ngoài chơi. Bộ file gồm: 1 video flash hình ảnh, có lồng tiếng sẵn, mẹ có thể cho bé học trực tiếp trên máy, kèm với 1 file PDF dành cho mẹ muốn in ra thẻ cứng để tráo cho bé. Các mẹ đã đăng ký tài khoản drive của clb thì có thể download tại đây nhé. Nếu mẹ chưa đăng ký tài khoản thì có thể đặt mua thẻ cứng qua số 082 203 0668 ạ.

Nói thêm một chút về các bộ flashcard này. Hồi đầu, khi bắt gắp bộ flashcard 300 mẫu câu tiếng Anh của Shichida, tớ cũng rất bất ngờ vì có loại flashcard cả câu dài như vậy. Tìm hiểu sâu thêm thì thấy, tuy các câu dài giống như ngữ pháp tiếng Anh hoặc là các câu đọc trong truyện tranh, nhưng với hình thức tráo nhanh thì các bé sẽ được đẩy nhanh tốc độ học, tập trung vào ghi nhớ bằng hình ảnh thay vì giải thích ngữ pháp. Bé có thể học được rất nhiều so với cách học truyền thống. Tuy nhiên, bộ học liệu không thay thế cho các chương trình truyền thống. Mẹ hãy sử dụng như là vitamin bổ sung cho não bộ của bé mẹ nhé.

Xem thêm:

- Giải đáp câu hỏi của các mẹ phần I.

- Giải đáp câu hỏi của các mẹ phần II. 

 Older Post