" /> 365 day learning English - week 1 to 4 Flashcard DVD – CLB Mẹ Cún

365 day learning English - week 1 to 4 Flashcard DVD

Hi mẹ bé,

Trong thời gian qua clb nhận được rất nhiều câu hỏi và đề nghị của các mom về mảng tiếng Anh cho bé. Mặc dù  học liệu tiếng Anh có thể tìm thấy bất cứ đâu trên internet xong vấn đề hầu hết các mẹ gặp phải là không biết bắt đầu từ đâu và lên kế hoạch học tập cho bé như thế nào. 

Chính vì thế clb bắt tay vào thiết kế chương trình 365 ngày học tiếng Anh cho bé. Chương trình bao gồm lịch học tiếng Anh cho bé dưới 6 tuổi chia theo ngày, mỗi ngày có flashcards, file nghe thấm, emergent reader's book , sách tranh, read along DVD. 

Chương trình xây dựng dựa trên phương pháp học ngoại ngữ của Shichida, kết hợp học kiến thức và kích thích khả năng chụp hình, ghi nhớ thông tin khối lượng lớn của não phải, đồng thời rèn luyện khả năng sử dụng  ngôn ngữ tiếng Anh một cách tinh tế, nhuần nhuyễn thông qua các truyện kể, sách tranh .... Riêng về phần Flashcard DVD, khác với một số phần mềm tiếng Anh chạy hình chậm và số lượng ít, giải thích từng từ, bộ flashcard tiếng Anh của clbmecun sẽ trình chiếu với tốc độ nhanh ( chuẩn Shichida ) đảm bảo yếu tố kích thích não phải để bé rèn luyện ghi nhớ tốc độ cao. Mỗi tuần bé sẽ học 50 - 100 từ vựng ( tùy chủ đề ), mỗi ngày trong tuần có sự thay đổi vị trí xuất hiện của thẻ hình các mẹ nha.

 

Chương trình chủ yếu dựa trên các học liệu của viện giáo dục Shichida của Nhật ( bộ かなえちゃん, bộ 英語フラッシュカードー ... )  và một số học liệu của rightbrain education Mỹ, để biên soạn và Việt Hóa. Các mẹ biết không, đây chắc chắn là một trong những bộ học liệu được biên soạn kì công và tâm huyết nhất của clbmecun.com đấy ạ.

 

Và thêm một thông tin cực vui là bộ học liệu này clb update miễn phí cho các ba, mẹ đã mua gói tổng hợp " Super brain training pack " nhé. Gói học liệu quá khủng luôn mà còn được update rất nhiều. Mẹ có thể tham khảo về gói học liệu tại đây hoặc liên hệ tớ theo số 082 203 0668 (zalo/ mobile ) để biết thêm chi tiết nhé. Còn mẹ nào muốn đặt riêng bộ này cũng okie, nhưng phải chờ sau khi clb hoàn thành hoặc liên hệ tớ ( 082 203 0668 ) nha ^^

 Còn bây giờ, vì nhiều mẹ đề nghị update dần bộ này để bé học trong mua dịch nên tớ đã gửi 28 ngày ( 4 tuần ) học  flashcards đầu tiên vào email các mẹ đăng ký gói Super rồi nhé. Mẹ nào check mail mà không thấy thì liên hệ tớ ngay kẻo mất quyền lợi nha^^.

Bốn tuần học đầu tiên bao gồm:

- Tuần 1: 100 sight words

- Tuần 2: Học từ vựng hình dạng, màu sắc, số đếm và các bộ phận trên gương mặt

- Tuần 3: Học từ vựng động vật rừng và các loại nghề nghiệp

- Tuần 4 : Học từ vựng các loại chim và côn trùng

 Mặc dù, chương trình theo ngày chưa hoàn thiện, nhưng với bộ flashcard DVD này , mẹ có thể kết hợp dần với các học liệu sẵn có trong gói Super để dạy bé nhé. Trong gói đã có một kho học liệu tiếng Anh khổng lồ rồi chỉ là chưa chia theo ngày và chưa có bộ 365 ngày đang update này thôi ^^.

Chúng tớ sẽ cố gắng để hoàn thành bộ học liệu sớm nhất có thể, hi vọng mang lại giải pháp hiệu quả cho mẹ để bé có thể học tiếng Anh ở nhà thật tốt. Iu các mẹ nhiều lắm.

Nhớ là ngoài tiếng Anh, bé còn cần học toán, nghệ thuật, âm nhạc, tiếng Việt , kỹ năng sống, khoa học, đặc biệt là rèn luyện cho bộ não ngày một nhanh và khỏe mạnh mỗi ngày, nên mẹ hãy đặc biệt lưu tâm đến gói Super Brain traing pack của clb để không bỏ lỡ những chương trình giáo dục sớm chất lượng và học liệu thú vị nhất cho bé nha.

Gói học liệu bao gồm:

  • Toán: có phần học toán não phải là 3 bộ toán Shichida bé học trong 260 ngày, phát triển não phải, rèn khả năng ghi nhớ, tính toán tốc độ cao, khối lượng lớn và phần hands on learning toán học từ cơ bản đến nâng cao cho bé.
  • EQ - Right brain training: trong gói này có các bài tập rèn não phải như bài tập ghi nhớ hình ảnh, mandala, mindmap, phương pháp Peg, bài tập ghi nhớ số Pi ... và các bài thiền tập, nhạc sóng não alpha, yoga cho bé. Hơn nữa, còn có các công cụ hỗ trợ bé rèn luyện cảm xúc tích cực như nhật ký lòng biết ơn, hộp hạnh phúc, thói quen tốt, xấu, sổ bình tĩnh ...
  • Tiếng Anh: có flashcards tiếng Anh cho bé ( video + ppt ), kho video read along luyện phát âm, kho sách, truyện, thơ tiếng anh, kho hands on learning tiếng Anh, audio tiếng Anh, kho từ vựng, ngữ phát bằng hình ảnh tiếng Anh cho bé
  • Tiếng Việt: Có kho flashcard tiếng Việt cho bé, học tiếng Việt qua bài hát, bài thơ.
  • Stem: các hoạt động khoa học, technology, engineering cho bé 0 - 6 tuổi
  • Montessori: kho học liệu khoa học, xã hội, kỹ năng sống cho bé lấy ý tưởng từ phương pháp montessori
  • Nghệ thuật: phát huy tối đa khả năng tưởng tượng, sáng tạo của bé qua các hoạt động vẽ tranh, cắt dán, nặn đất và các hoạt động nghệ thuật mở ( open - ended art )
  • Âm nhạc: giúp bé làm quen với khái niệm nốt nhạc, cao độ, trường độ, phách, và đọc nhạc các bài hát đơn giản.
  • Newborn

Mẹ có thể đặt mua tại đây hoặc liên hệ tớ theo số 082 203 0668 ( zalo/ mobile ) để được tư vấn thêm nhé!

Chúc mẹ và bé luôn vui và khỏe !!!!Newer Post