" /> Một số hoạt động giúp bé luyện dùng kéo – CLB Mẹ Cún

Một số hoạt động giúp bé luyện dùng kéo

Ni hảo cả nhà,

Hôm nay clbmecun.com giới thiệu với mẹ bé một số hoạt động tập cắt nhé!

Dùng kéo là hoạt động cần thiết cho tất cả các bé, không chỉ để bé có thể dùng đôi tay khéo léo hơn mà còn để bé có thể sử dụng kéo thành thạo trong cuộc sống cũng như các hoạt động thủ công sau này.

Để bắt đầu làm quen với việc dùng kéo, đầu tiên mẹ có thể download file tập cắt cơ bản cho bé ( link download phía dưới ) để cho bé tập với những nét thẳng, chéo, cong, vòng tròn ... ạ.

Ngoài ra để việc học sử dụng kéo cho bé trở nên thú vị hơn, clb gợi ý mẹ một số hoạt động thế này nha:

1. Cắt ông mặt trời:

Mẹ vẽ 2 hình tròn, hoặc sử dụng file bên dưới in ra, cho bé cắt các tia nắng nhé! Mẹ và bé có thể vẽ thêm mắt, mũi, miệng cho ông mặt trời cho sinh động nữa. Cắt xong bé đem treo trong phòng cho "ấm " nha:

 

2. Cắt tóc :

Bé vẽ một gương mặt rồi dán giấy lên ( mẹ có thể in mặt bé cho vui nhé ). Sau bé dùng kéo tạo kiểu tóc cho bạn trong tranh nhé:

3. Cắt trứng phục sinh:

Với hoạt động đơn giản này bé tập đưa kéo theo các đường nét khác nhau để cắt đôi hình trứng:

4. Cắt lông chim:

Bé sẽ cần tập trung để dùng kéo một cách chuẩn xác để cắt được những chiếc lông chim đẹp mắt từ giấy mà không làm đứt đôi chiếc lông:

 Chúc bé luyện cắt thật vui nhé!

Mẹ biết không, trong kho học liệu của clb mẹ Cún còn vô số điều bất ngờ, thú vị dành cho bé nữa. Để không bỏ lỡ các học liệu, mẹ có thể tham gia nhóm facebook : " câu lạc bộ mẹ Cún ", hoặc đăng ký email phía dưới để cập nhật nhé.

Đừng quên rằng clb có một gói học liệu cực kỳ chất lượng, đảm bảo là phương tiện tốt nhất hỗ trợ bé phát triển vượt bậc cả não trái và não phải đó là gói : " super brain training pack ". Hãy dành 5 phút để lướt qua thông tin về gói học liệu tại đây kẻo mẹ sẽ bỏ lỡ những lợi ích tuyệt vời cho bé nhà mình đấy! Và đừng ngại ngần liên hệ tớ : 082 203 0668 ( zalo / mobile ) để có nhiều thông tin hơn nhé.

 Hoặc nếu mẹ chưa muốn đặt trọn cả gói học liệu thì trước tiên hãy tham khảo chương trình toán Shichida cho bé nhé, chắc chắn rằng đây là chương trình cần thiết cho bé 0 - 6 tuổi để kích thích những tiềm năng toán học vô hạn của não phải:

Còn đây là link download theme học đếm cùng đất nặn nè:

Mẹ download file luyện dùng kéo cơ bản cho bé tại đây!

Mẹ download file dùng kéo vui tại đây!

Chúc bé học tập hiệu quả. Đăng ký thành viên câu lạc bộ mẹ Cún để cập nhật thêm nhiều học liệu miễn phí, ưu đãi, quà tặng nhé:

 

 

 

 

 

 Older Post Newer Post