" /> Triển lãm tranh trong nhà cho bé – CLB Mẹ Cún

Triển lãm tranh trong nhà cho bé

Các mom ơi, các mom có thể tham gia group facebook câu lạc bộ Mẹ Cún tại đây, để cập nhật các tài liệu giáo dục sớm thường xuyên và đừng quên đăng ký truy cập thư viện phát triển trí tuệ cho bé để download tất cả các chương trình và tài liệu giáo dục sớm phong phú, chất lượng của clb mẹ Cún nhé! Iu các mom nhiều!

Hồi nhỏ, tụi mình ít có cơ hội để tiếp cận nghệ thuật vì chưa có đủ điều kiện thông tin và in ấn như bây giờ. Nhưng bây giờ để các bé tiếp xúc với những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng lại rất dễ dàng các mom ạ. Dù các mom không có nhiều thời gian để đưa bé đi xem triển lãm, hoặc dù các họa phẩm nổi tiếng thế giới đang nằm ở một nơi rất xa xôi nào đó, chúng ta vẫn có thể dễ dàng có bản sao sinh động để các bé nhìn ngắm.

Hôm nay clbmecun.com sẽ gợi ý các mom làm triển lãm tranh trong nhà cho bé nhé. Rất đơn giản, cực kỳ tiết kiệm mà vẫn mang lại nhiều giá trị.

Các mom chỉ cần chuẩn bị:

- Dây treo tranh

- Kẹp gỗ ( hoặc các loại kẹp tùy chọn )

- Bìa carton

- Giấy màu ( nếu cần )

- File in các tác phẩm nổi tiếng

( Clbmecun.com sẽ thường xuyên cập nhật file in các tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề và các hoạt động nghệ thuật cho các mom nhé, để cập nhật, các mom có thể đăng ký thành viên ở phía dưới ạ )

File in lần này clbmecun.com tặng các mom là file in một số tác phẩm nổi tiếng mọi thời đại. Các mom download tại đây.

Đầu tiên, các mom in file ra nhé ( file clb đang làm có thể in ở khổ A3 hoặc A4 ạ ), cắt bỏ phần giấy thừa. Đặt file lên trên bìa carton, cắt bìa theo khổ ảnh sao cho bìa thừa ra 1 hoặc 2cm. Nếu các mom thích làm khung tranh nhiều màu, các mom có thể dùng giấy màu dán bọc bìa carton cho đẹp.

Tranh in ra, các mom ép plastic nếu cần, không thì dán trực tiếp lên bìa là được rồi. Mẹ Cún thì không ép , vì thay tranh thường xuyên mà ^^

Bây giờ các mom dùng kẹp, kẹp tranh vào dây và treo phòng bé, nơi bé có thể thường xuyên ngắm và thưởng thức. Đừng nghĩ các bé còn quá nhỏ để thưởng thức các họa phẩm nổi tiếng nhé. Việc thường xuyên tiếp xúc với các tác phẩm nghệ thuật cũng góp phần bồi dường tình yêu đối với nghệ thuật và óc tưởng tượng, sáng tạo của bé đó ạ.

Các mom thấy đấy, còn gì tuyệt vời hơn khi bé luôn được sống trong không gian phong phú, đầy màu sắc. Hi vọng, những tài liệu ở clbmecun.com hữu ích đối với các mom

Chúc các mom và các bé luôn vui vẻ!

Để không bỏ lỡ các tài liệu nuôi dạy bé của clbmecun.com, các mom đăng ký thành viên tại đây nhé:Older Post Newer Post