" /> Tổng hợp dụng cụ đơn giản cho bé sáng tạo cùng màu vẽ – CLB Mẹ Cún

Tổng hợp dụng cụ đơn giản cho bé sáng tạo cùng màu vẽ

Các mom ơi, các mom có thể tham gia group facebook câu lạc bộ Mẹ Cún tại đây, để cập nhật các tài liệu giáo dục sớm thường xuyên và đừng quên đăng ký truy cập thư viện phát triển trí tuệ cho bé để download tất cả các chương trình và tài liệu giáo dục sớm phong phú, chất lượng của clb mẹ Cún nhé! Iu các mom nhiều!

Vẽ tranh là bộ môn nghệ thuật tuyệt vời chắp cánh sáng tạo, và cân bằng cảm xúc cho bé. Qua tranh vẽ của bé, ba mẹ có thể hiểu thêm rất nhiều về thế giới quan của con. 

Đừng giới hạn mong muốn sáng tạo của bé dù có thể mẹ sẽ gặp rắc rối với màu vẽ và quần áo bẩn. Cũng đừng ép bé vẽ nếu như bé không thích. Hãy tạo môi trường cho bé phát triển đam mê hội họa một cách tự nhiên từ khi còn bé.

Cho dù bé chưa thể cầm bút vẽ chỉnh tề, có rất nhiều cách để bé vui chơi, sáng tạo với màu. Mecun.net xin giới thiệu một vài dụng cụ hữu ích cho bé khám phá màu sắc.

1. Bộ con dấu nghệ thuật: 

Bé có thể tạo ra những hình thù ngộ nghĩnh đầy màu sắc bằng việc đóng dấu. Trải một khổ giấy thật to cho bé thỏa sức chơi mẹ bé nhé!

Con dấu nghệ thuật

2. Bút vẽ họa tiết:

Với chổi vẽ nhiều hình dạng khác nhau, bé chỉ cần nhúng vào màu rồi ấn lên giấy là được những bức tranh nghệ thuật rực rỡ. Chắc chắn bé sẽ thích mê bộ bút vẽ này.

3. Thảm vẽ tranh kỳ diệu:

Bé vẽ thỏa thích, màu tự phai, mẹ chẳng lo bẩn! Sản phẩm thú vị bất ngờ cho bé!

4. Bảng từ nam châm đa năng

Bảng có 3 mặt, 2 mặt viết phấn mặt kia viết bút dạ. Có thể điều chỉnh độ cao thấp từ 52-62cm. Kèm bút, phẩn, khay để đồ, hình gắn nam châm. Bé sẽ tha hồ viết, vẽ, sáng tạo trên chiếc bảng đa năng này.

Còn tiếp...

.......................................................

Để không bỏ lỡ những bộ tài liệu học tập miễn phí hay cho bé, các mẹ có thể đăng ký nhận tài liệu qua email tại đâyạ.

Nhớ theo dõi facebook creative land tại đây để không bỏ lỡ những điều thú vị nhé các mẹ.

Còn đây là facebook cá nhân của mẹ cún bàn về nhiều vấn đề khác nhau như nuôi dạy con, buôn bán, nhượng quyền thương hiệu, hoạt động hội phụ nữ mecun.net ... các mẹ cũng có thể theo dõi hoặc liên hệ để biết thêm thông tin.

☘ Xem thêm:

                                          

 

 

 Older Post Newer Post