" /> Bé vẽ tranh phong cảnh - từng bước đơn giản – CLB Mẹ Cún

Bé vẽ tranh phong cảnh - từng bước đơn giản

Nhiều mẹ nói rằng, bé nhà mình không có tố chất nghệ thuật, nên có cho học vẽ cũng không thích học đâu ... Nhưng mẹ biết không, chính những suy nghĩ đó là rào cản đối với bé. Tài năng là sự kết hợp giữa tố chất, kiên trì và đúng phương pháp. Trong đó, tố chất chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ. 

Khi mới biết cầm bút, hầu hết các bé đều thích vẽ và mỗi em bé đều là một nghệ sĩ đầy sáng tạo và cảm hứng. Nhưng càng ngày, thời gian tiếp xúc với hội họa của bé càng ít, do bé phải tập trung học nhiều môn học khác. Cũng chính vì thế, sự quan tâm và đam mê của bé dần ít đi, và tố chất của bé dần mai một. Có thể mẹ nghĩ điều đó cũng không quan trọng, vì mẹ muốn bé học tốt các môn khác.

Nhưng mẹ biết không, sẽ rất lãng phí nếu cứ để bé bỏ lỡ những năng khiếu vốn có của mình. Hơn nữa, các bộ môn nghệ thuật đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển tư duy sáng tạo, năng lực tưởng tượng, cũng như giúp bé vun đắp tâm hồn. Tất cả những điều đó đều cần thiết và quan trọng cho hành trình bước tới tương lại của bé.

Thật khó để bé theo học các lớp hội họa chuyên sâu, khi bé đang phải học quá nhiều môn hằng ngày. Tuy nhiên, mẹ không cần lo lắng, vì clbmecun.com đã hoàn thành serie bé học hội họa dành cho bé 4 - 10 tuổi, với các hướng dẫn tranh phong phú và chi tiết, giúp bé học ở nhà một cách dễ dàng. Clb vẫn đang update dần cho các mẹ đã đăng ký truy cập drive giáo dục sớm, còn nếu mẹ chưa có quyền truy cập mẹ có thể mua riêng bộ file bé học hội họa tại đây hoặc liên hệ mình theo số 082 203 0668 (zalo/mobile) để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Quay trở lại với chi tiết về update, tuần này, clb gửi đến bé các hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh, đơn giản, chi tiết nhưng rất nghệ thuật nhé. Bao gồm:

Cảnh bãi biển, đồng hồ Big ben, cảnh bờ hồ, cảnh đường phố, cảnh cây cầu hoảng hôn:

Cảnh nông trại, cảnh con đường, cảnh cối xay gió, cảnh đường đồng, vẽ góc phố, một ngày gió ...:

Thông qua việc hoàn thành các bức tranh theo từng bước nhỏ, bé sẽ học được cách bố cục, quan sát cảnh vật theo từng góc độ, học được cách vẽ cảnh gần, cảnh xa, cách vẽ nét nào trước, nét nào sau ....

Chắc chắn đối với bé yêu thích hội họa, bộ file này sẽ vô cùng hữu ích.

Mẹ vào đây để download cho bé ạ.

Chúc bé học tốt!

- Giải đáp câu hỏi của các mẹ phần I.

- Giải đáp câu hỏi của các mẹ phần II. Older Post Newer Post