" /> Khám phá kỷ Jura – CLB Mẹ Cún

Khám phá kỷ Jura

Dù kỷ Jura đã trôi qua cả triệu năm trước nhưng sự bí ẩn của nó vẫn là điều khiến các nhà khảo cổ học và các nhà thám hiểm cảm thấy tò mò. Hôm nay clbmecun sẽ giúp các bé trở thành nhà thám hiểm thực thụ để cùng đi khám phá kỷ Jura. Bên cạnh đó đem đến cho các con những thông tin bổ ích mà tại trường các con không được học. Nếu có thời gian các mẹ nhất định phải thử cùng bé nhé. 

1.Truy tìm dấu vết

Để thực hiện trò chơi chúng ta cần có :

  Trò chơi này giúp bé tăng khả năng nhận biết hình dáng các loài khủng long nói riêng, và các loài động vật nói chung.

  2.Manh mối ở đâu

  Đây là một phần trò chơi giúp bé phát triển khối óc phân tích, bằng những manh mối được phát ra từ những thẻ manh mối. Trò chơi này sẽ thực sự phát huy thế mạnh của nó nếu các bé cùng chơi với nhau và cùng nhau đi tìm những chú khủng long từ vết tích chúng để lại. Sau khi tìm được các manh mối, bé sẽ dùng manh mối đó để xác định đó là chú khủng long nào. Để thực hiện trò chơi chúng ta không thể thiếu thẻ manh mốibộ sưu tập khủng long.

   

  3.Những kẻ nghịch ngợm

  Nhiệm vụ của bé ở phần này đó là đi tìm những cặp khủ long bị kẻ nghịch ngợm hoán đổi.Tất cả ảnh khủng long sẽ được bị úp ngược lại và chờ các bé khám phá ra. Trò chơi yêu cầu các bé nhanh tay và cần sự tập trung cao độ nhằm giúp các cặp khủng long thất lạc có thể trở về với nhau.

  Bài viết được quan tâm:

   

  4.Giải cứu khủng long

  Một chú khủng long mải chơi đã đi lạc vào khu rừng mà không tìm ra được lối thoát. Nhiệm vụ của các chiến binh là tìm ra tung tích của chú khủng long và đưa chú ta về với mẹ.

  5.Đầm lầy khủng long

  Không một cô nhóc hay cậu nhóc nào muốn bỏ lỡ một trò chơi đầy sức cuốn hút như này đâu. Các bé sẽ được tha hồ chơi đùa cùng những chú khủng long trong đầm lầy các bé tạo ra,có thể là một cuộc chinh chiến của các chú khủng long, hay một cuộc bỏ trốn khỏi vùng đầm lầy ma quái,....Tất cả sẽ tạo nên một buổi học như không học đầy thú vị

  Để chơi trò chơi này các bé cần có:

  • Bột sắn
  • Nước
  • Màu nâu thưc phẩm
  • Khủng long
  Cách thực hiện:
  Hòa bột sắn và một ít màu thực phẩm vào nước sao cho bột sắn đủ đặc.Tada, vậy là chúng ta đã có hỗn hợp để làm đầm lầy rồi đó!
  Công đoạn tiếp theo là của các bé rồi!

  6. Khủng long đóng băng

  Đây là một trong những trò chơi khá dễ thực hiện và cũng là một trong những trò chơi được các bé yêu thích nhất!
  Các bé chỉ cần chuẩn bị một số vật dụng đơn giản như sau:
  • Bóng bay
  • Nước
  • Khủng long
  Quá trình thực hiện trò chơi như sau:
  Nhét những chú khủng long vào quả bóng bay sau đó bơm nước vào bóng. Nhét bóng vào ngăn đá tủ lạnh, để qua đêm. Vậy là chúng ta đã có những quả trứng chứa khủng long rồi!
   
  Các bé sẽ rất thích thú khi quả trứng bắt đầu tan chảy và hiện ra chú khủng long đó ạ! Hoặc các bé có thể kích thích trứng tan nhanh bằng cách dội nước vào trứng. Để trò chơi thêm phần thú vị, các bé có thể kết hợp thêm trò nhìn trứng đoán khủng long nhé!

  Ngoài ra các mẹ có thể tìm thấy trò chơi nối hình khủng long, mô hình khủng long, mặt nạ khủng long tại đây nhé! 

  Đến với sân chơi Creative land, các bé sẽ có được thỏa sức sáng tạo với các loại đồ chơi thông minh. Bên cạnh đó, các bé sẽ được tiếp xúc với nhiều bạn bè mới và được thỏa sức nô đùa.

  Hiện tại clbmecun.com đã hoàn thành catalog giáo cụ hand on learning cho các mẹ. Các mẹ có thể tham khảo tại đây nhé.

  Để không bỏ lỡ những bộ tài liệu học tập miễn phí hay cho bé, các mẹ có thể đăng ký nhận tài liệu qua email tại đây.

  Nhớ theo dõi facebook creative land tại đây để không bỏ lỡ những điều thú vị nhé các mẹ.

   

  Hiện mẹ Cún đang phát triển một kênh mới để các ba, các mẹ làm ăn, buôn bán có cơ hội giao lưu, học hỏi tách biệt với clbmecun.com.  Đó là cunglaman.com và mẹ Cún hoạt động với tư cách thím Jolie, có thể hơi khác một chút nhưng mong mọi người ủng hộ ạ. Facebook của thím Jolie tại đây ạ

  Bài viết được quan tâm:

     Older Post Newer Post