" /> Bé học về hình dạng cây – CLB Mẹ Cún

Bé học về hình dạng cây

Ở nhà nhiều các mom có thấy bức bí không? Tớ đang ngày đêm cầu mong cô Vy đừng quay trở lại rầm rộ ở Việt Nam để hè đến còn đi biển, đi công viên, và đi ăn quà nữa nè.... Thèm hít khí trời, ngắm cây xanh và  lê la hàng quán quá rồi các mom ạ.

Thôi thì, trong thời gian này ở nhà chuẩn bị một số hoạt động học liệu thú vị cho các bé, để đến hè cứ thế mà dùng các mom nhỉ.

Nay tớ tặng các mom file học liệu học về hình dạng cây, lấy cảm hứng từ Montessori nhé. Bé sẽ dùng file học liệu này để quan sát, đánh giá các loại cây khi ra ngoài chơi, hoặc phân loại hình dáng các loại cây qua thẻ tranh khi bé ở nhà.

 

Mẹ cũng có thể dùng file học như một trò chơi mỗi khi ra ngoài công viên cho các bé  như: thi xem ai tìm được cây hình tháp trước, thi xem ai tìm được nhiều cây xếp lớp nhất nào ...

Sau khi quan sát các loại cây, bé có thể sử dụng trí tưởng tượng để vẽ lại một khu rừng với các loại cây với nhiều hình dạng khác nhau, thật phong phú, thật đa dạng các mom nhé. Vậy là, không chỉ đến lớp, mà ở nhà mẹ cũng có thể tổ chức các hoạt động montessori đơn giản để bé học cách quan sát, thống kê, mô phỏng, hệ thống hóa ... phải không nào?

Đồng hành cùng con và thấy con vui khỏe, học được nhiều điều hay mỗi ngày thật tuyệt vời phải không các mom? Hãy cùng clbmecun.com bồi dưỡng tâm hồn và trí tuệ cho các bé với gói học liệu tổng hợp cực chất " Super Brain Training Pack" nhé. Gói học liệu gồm có : 

  • Toán: có phần học toán não phải là 3 bộ toán Shichida bé học trong 260 ngày, phát triển não phải, rèn khả năng ghi nhớ, tính toán tốc độ cao, khối lượng lớn và phần hands on learning toán học từ cơ bản đến nâng cao cho bé.
  • EQ - Right brain training: trong gói này có các bài tập rèn não phải như bài tập ghi nhớ hình ảnh, mandala, mindmap, phương pháp Peg, bài tập ghi nhớ số Pi ... và các bài thiền tập, nhạc sóng não alpha, yoga cho bé. Hơn nữa, còn có các công cụ hỗ trợ bé rèn luyện cảm xúc tích cực như nhật ký lòng biết ơn, hộp hạnh phúc, thói quen tốt, xấu, sổ bình tĩnh ...
  • Tiếng Anh: có flashcards tiếng Anh cho bé ( video + ppt ), kho video read along luyện phát âm, kho sách, truyện, thơ tiếng anh, kho hands on learning tiếng Anh, audio tiếng Anh, kho từ vựng, ngữ phát bằng hình ảnh tiếng Anh cho bé
  • Tiếng Việt: Có kho flashcard tiếng Việt cho bé, học tiếng Việt qua bài hát, bài thơ.
  • Stem: các hoạt động khoa học, technology, engineering cho bé 0 - 6 tuổi
  • Montessori: kho học liệu khoa học, xã hội, kỹ năng sống cho bé lấy ý tưởng từ phương pháp montessori
  • Nghệ thuật: phát huy tối đa khả năng tưởng tượng, sáng tạo của bé qua các hoạt động vẽ tranh, cắt dán, nặn đất và các hoạt động nghệ thuật mở ( open - ended art )
  • Âm nhạc: giúp bé làm quen với khái niệm nốt nhạc, cao độ, trường độ, phách, và đọc nhạc các bài hát đơn giản.
  • Newborn

Mẹ bé có thể xem chi tiết hơn tại đây hoặc liên hệ tớ theo số 082 203 0668 ( zalo / mobile ) để có thêm thông tin nha.

Còn đây là link download file học về hình dáng cây nè

Mẹ click vào đây để download nhé!

Chúc mẹ và bé một ngày tuyệt vời!

 Older Post Newer Post