" /> Bé học về cơ thể người – CLB Mẹ Cún

Bé học về cơ thể người

Hi mẹ bé,

Tuần này clb có quà hơn TO một tý tặng mẹ bé, đó là bộ học liệu 41 trang hands on learning về cơ thể người! Bộ này dành cho bé 4+ và các bé tiểu học nhé. Clb chuẩn bị up các hướng dẫn nâng cao hơn, cho các bé lớn hơn rồi, nên mẹ nào chưa cho bé học gói " super brain training pack " cho bé 0 - 6 thì đăng ký ngay kẻo không kịp để update các bài mới nha.

Bây giờ, mời cả nhà cùng tìm hiểu bộ học liệu này nào! Trong bộ này có 4 phần hands on learning cho bé nè:

Đầu tiên là chơi  đất nặn để học về cơ thể người:

Nhiệm vụ của bé là dùng đất nặn để tạo hệ xương, cơ, các cơ quan nội tạng và đặt đúng vào vị trí trên theme học liệu. Qua hoạt động này bé sẽ nắm được các lớp bên trong cơ thể và hình dạng, vị trí các cơ quan nữa:

 

Cắt, dán các cơ quan trong cơ thể:

Trong file có hình từng cơ quan và mô hình người trống, bé cần cắt, dán và ghép lại thành một hệ thống nội tạng trong cơ thể hoàn hảo nhé:

Thẻ ghép hình cơ thể người:

Bé cần ghép đúng tên vào đúng hình, đúng hình vào đúng vị trí trong thẻ tương ứng. Hoạt động này giúp bé ghi nhớ sâu sắc tên gọi và cấu tạo của các cơ quan trong cơ thể người:

Học về hệ thống xương:

Bé học tên gọi và vị trí từng phần trong hệ thống xương người thông qua thẻ 3 phần montessori.

 Để bé tiếp thu tốt hơn, mẹ có thể kết hợp cho bé xem thẻ nhanh về cơ thể người ( có trong chương trình flashcard khoa học, xã hội của gói Super Brain Training pack ). Ngoài ra, mẹ đừng quên kết hợp các hoạt động hands on với các bài tập rèn luyện não phải để bé phát triển một cách toàn diện mẹ bé nhé!

Clb sẽ gửi email bộ học liệu này cho mẹ. Để nhận học liệu mẹ điền email vào form dưới đây nha:

 Chúc mẹ và bé có những giờ phút tuyệt vời bên nhau!

 

 Older Post Newer Post