" /> Tổng hợp các file học liệu miễn phí của clbmecun – CLB Mẹ Cún

Tổng hợp các file học liệu miễn phí của clbmecun

Hế lô mẹ bé,

Trong thời gian qua, clb đã biên soạn khá nhiều file học liệu miễn phí cho bé. Để mẹ tiện hơn trong việc download, clb xin phép tổng hợp lại nha. Dưới đây là danh sách các file học liệu miễn phí đó các mẹ ạ. Hướng dẫn download ở phía cuối nhé:

TOÁN:

 BÀI TẬP NÃO PHẢI:

STEM:

NGHỆ THUẬT:

 

MONTESSORI:

Để tải các file này thì, nể công tớ lọ mọ đêm hôm, uống bao nhiêu " bò húc " để có sức biên soạn học liệu cho các mẹ, mẹ làm theo 2 bước này giúp tớ nhé ( sau khi làm xong 2 bước mẹ sẽ được chuyển đến trang download ngay ạ )

Bước 1: Share bài viết về facebook bằng cách click vào icon dưới đây:

Bước 2: Xác nhận theo dõi website clbmecun.com bằng cách điền email của mẹ vào phía dưới đây. Sau khi điền email mẹ sẽ thường xuyên nhận được học liệu miễn phí đó ạ:

Ngoài ra, để phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ của bé, mẹ hãy tham khảo gói học liệu " Super brain training pack " cho bé 0 - 6 tuổi, với hệ thống các chương trình, tài liệu giáo dục sớm kích hoạt mọi khả năng tiềm ẩn của não phải, bồi dưỡng năng lực tư duy của não trái, kết hợp với trau dồi sức khỏe thể chất, kiểm soát cảm xúc để bé phát triển toán diện. Gói học liệu duy nhất tại Việt Nam thiết kế dựa trên kết hợp các phương pháp giáo dục sớm nổi tiếng, giúp bé ưu tú cả về tinh thần và trí tuệ. Gói học liệu bao gồm:

  • 260 ngày học toán Shichida : kích thích não phải, khả năng ghi nhớ thông tin khối lượng lớn, khả năng tính toán siêu tốc ( file video, bé học được trên mọi thiết bị )
  • EQ - right brain training pack: trí tuệ cảm xúc, yoga, thiền tập và các bài tập rèn luyện khả năng chụp hình chính xác, năng lực tưởng tượng sáng tạo không giới hạn của não phải.
  • Âm nhạc: các bài học âm nhạc đầu tiên cho bé, thiết kế dễ hiểu, giúp bé luyện khả năng cảm âm và đọc nốt nhạc ( file video, bé học được trên mọi thiết bị )
  • Nghệ thuật: vẽ tranh, nặn đất, cắt dán, các dự án nghệ thuật mở - phát huy tối đa óc sáng tạo, cảm nhận nghệ thuật trong bé.
  • Stem : các thí nghiệm khoa học, các bài học công nghệ đầu tiên, các dự án thiết kế và học toán bằng trải nghiệm - nâng cao năng lực tư duy, giải quyết vấn đề, tự sáng tạo và làm ra thành phẩm.
  • Hand on learning - Montessori : thẻ học montessori các chủ đề sinh học, địa lý, lịch sử, xã hội, kỹ năng sống, thiên văn, khảo cổ để bé vừa học vừa chơi, khám phá thế giới thú vị đồng thời phát triển các kỹ năng khái quát, phân loại ,tổng hợp.
  • Tiếng Anh: hệ thống các học liệu cung cấp từ vựng qua hình ảnh, sách tranh, audio, các bài luyện đọc, phát âm cùng những câu chuyện dễ hiểu, sinh động ( video ) để bé tiếp thu tiếng Anh dễ dàng, chuẩn xác.
  • Tiếng Việt : bé học từ vựng và ghi nhớ mặt chữ qua flashcard ( video ) 
  • Newborn
Mẹ có thể đặt ngay tại đây, hoặc liên hệ tớ theo số 082 203 0668 ( zalo / mobile ) để được tư vấn thêm.

 

 

 Older Post Newer Post