" /> Hướng dẫn đăng ký và sử dụng gói Super Brain Training Pack – CLB Mẹ Cún

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng gói Super Brain Training Pack

Để sử dụng gói " Super Brain Training Pack " của clbmecun.com tưởng không dễ mà dễ không tưởng các mẹ nhé! 

Bước 1: Đăng ký nhận gói học liệu:

- Cách 1: Đơn giản, liên hệ 082 203 0668 ( zalo / mobile ) cung cấp tên, số điện thoại, địa chỉ, email và thanh toán là xong.

- Cách 2: Click vào đây để mua.

Bước 2: Nhận và download tài liệu:

Clb tạo gửi link truy cập vào tài khoản drive để download gói học liệu cho mẹ bé. Mẹ bé truy cập vào link sẽ thấy các mục như sau:

Mẹ truy cập vào từng mục để download cho bé học. Do dung lượng khá lớn nên mẹ có thể download từng chút một, theo ngày hoặc theo tuần, học đến đâu download đến đó.

Bước 3: Bắt đầu cho bé học

Chuẩn bị các bài học kích thích não phải hàng ngày cho bé. 

Các bài học video của clb đều được clb chia theo ngày, tất cả những gì mẹ cần làm là download và mở cho bé học.

Sau đây là gợi ý cho mẹ bắt đầu:

- Bé 1-3 tuổi: mẹ có thể bắt đầu với toán Shichida, sau khi bé đã quen với việc ngồi tập trung mẹ cho bé học thêm phần tiếng Việt và âm nhạc hoặc phần thẻ nhanh thế giới quanh em. 

- Bé 2 - 3 tuổi: Bé có thể học toán shichida + tiếng Việt + kích thích thị giác. Mẹ quan sát mức độ tập trung của bé để tăng, giảm số lượng bài học cho hợp lý.

- Bé 3 - 6 tuổi: Bé có thể học các bài học toán Shichida, tiếng Việt, kích thích thị giác và tiếng Anh cùng nhau. Các bài học thiết kế thay cho việc tráo thẻ nhanh của mẹ, tốc độ khoảng 0.5s/ hình, rất nhanh, mẹ hoàn toàn không cần lo lắng bé dùng thiết bị điện tử nhiều.

 Ví dụ cụ thể:

Đầu tiên mẹ tạo một folder trên máy tính / ipad. Ví dụ : ngày 1.

Mẹ vào phần toán, tiếng Việt , kích thích thị giác ( visual stimulation ) , tiếng Anh trong drive để download ngày 1 của từng mục về:

 

Mẹ thấy đấy, clb đã chia theo ngày rồi nên cũng không có gì khó khăn, phức tạp lắm mẹ nhỉ. 

Tham khảo thêm: hướng dẫn dạy bé toán shichida.

Trong gói học liệu tổng hợp ngoài phần bé học trên máy, còn vô số file in thực hành cho mẹ dạy bé. Tuy nhiên, nếu mẹ chỉ quan tâm đến phần học trên máy thì mẹ có thể mua lẻ các bộ video lẻ cho bé. 

 Chuẩn bị các file thực hành hằng ngày cho bé:

Do sự phát triển không đồng đều của các bé ở giai đoạn này, cũng như sở thích của mỗi bé khác nhau, nên việc lựa chọn các file thực hành để dạy bé như thế nào là tùy vào sự quan sát và cảm hứng của mẹ. 

Trong bộ học liệu có:

- Các bài tập luyện não phải cho bé: mẹ xem hướng dẫn tại đây.

- Các file hands on toán học : mẹ xem một số hướng dẫn mẫu tại đây

- Các file hands on - montessori khoa học, xã hội: trong các file có hướng dẫn, mẹ mở file và làm theo hướng dẫn bên trong file. Ngoài ra, có một số hướng dẫn mấu tại đây.

 - Phần nghệ thuật : bé có các hướng dẫn, template cắt dán, vẽ tranh, nặn đất, các dự án nghệ thuật. Trong các file có hướng dẫn. Mẹ mở và làm theo hướng dẫn.

 - Học liệu theo chủ đề: mẹ xem hướng dẫn tại đây.

 Nếu mẹ chưa đăng ký gói thì có thể xem chi tiết về gói tại đây.

 Chúc bé học tập thật tốt!

 Older Post Newer Post