" /> Hướng dẫn sử dụng gói 365 ngày tiếng Anh cho bé – CLB Mẹ Cún

Hướng dẫn sử dụng gói 365 ngày tiếng Anh cho bé

Chào cả nhà,

Từ tuần này clb sẽ update dần các phần khác ngoài flashcard của gói 365 ngày tiếng Anh nhé. Clb đã gửi link download cho các mẹ ( đã mua ) qua email. Khi vào link mẹ sẽ thấy folder từng tuần với tên " week 1, week 2... ", trong từng tuần có folder từng ngày ghi " day 1, day 2..."

Các tuần trước clb đã update phần FC của 10 tuần để mẹ và bé học trong đợt dịch, từ tuần này clb sẽ update các phần hoàn thiện theo từng ngày cho bé.

Bây giờ mẹ vào link truy cập, mở tuần 1, và từng ngày, mẹ sẽ thấy trong từng ngày có:

  • 1 file audio tiếng Anh để bé nghe thấm
  • 1 file flashcard tiếng Anh ( 50 -100 thẻ tốc độ cao tùy chủ đề )
  • 1 file English story: bé học qua video truyện tranh tiếng Anh, có phụ đề để đọc theo.
  • 1 folfer reading: bé tập đọc tiếng Anh.

Về các file audio, flashcard, story thì đơn giản, mẹ bật cho bé nghe, xem là được.

Còn bây giờ mình sẽ hướng dẫn mẹ sử dụng folder reading cho bé nhé.

Mẹ click chuột vào folder sẽ có:

- 1 file PDF tên " little read to print " : file này để mẹ in thành sách nhỏ cho bé đọc. File thiết kế sẵn để mẹ in 2 mặt, cắt đôi trang, và dán lại với nhau thành sách như hình dưới đây, nên mẹ sẽ thấy các trang không theo thứ tự bình thường. Mẹ để ý con số nhỏ phía dưới từng trang ( a6 ) là số thứ tự đúng để in và ghim mẹ nhé:

 

- 1 file PDF tên " little read to read on computer ": thông tin trong file thì giống như file trên, nhưng bản này dành cho mẹ không có thời gian đi in thì có thể cho bé đọc trên máy đọc sách, laptop hoặc máy tính bảng ạ. Mẹ chỉ việc mở file lên cùng bé đọc.

- 1 file mp4 tên " emergent reader " : đây là version video củafile PDF, dành cho mẹ không tự tin về tiếng Anh, có thể cùng bé đọc theo, hoặc check phát âm ở file này.

 

 

 Các bài tập đọc tiếng Anh sẽ được sắp xếp từ đơn giản đến nâng cao mẹ nhé. Hi vọng làm chi tiết như vậy sẽ giúp các bé học tốt tiếng Anh.

Bây giờ thì mẹ hãy vào tuần 1 và download dần cho bé nha^^.

P/s: Do bộ tiếng Anh chưa cập nhật xong, nên các mẹ có thể đặt với giá yêu thương chỉ 1k/ ngày nhé ( liên hệ mình số 082 203 0668 qua zalo/ mobile ) , 365 ngày là 365k, như vậy cứ 1 ngàn đồng bé có:

- 1 file flashcard tiếng Anh 50 - 100 thẻ học tốc độ cao:

 

- 1 file nghe tiếng Anh

- 1 file truyện tranh tiếng Anh kèm phụ đề để bé luyện phát âm , nghe hiểu, đọc hiểu: 

 

- 3 file emergent reader như giới thiệu ở phía trên

 Mà muốn rẻ nữa thì mẹ đăng ký trọn gói học liệu tổng hợp, tính tổng thì hơi đáng kể, mà chia ra từng môn thì lại không đáng kể chút nào luôn ý. Đăng ký ngay gói học liệu tổng hợp bằng cách click vào đây hoặc liên hệ tớ số 082 203 0668 nhé!

Chúc mẹ và bé nhiều niềm vui ^^Older Post Newer Post