" /> Tổng hợp sách nuôi dạy con phần III – CLB Mẹ Cún

Tổng hợp sách nuôi dạy con phần III

Sách nuôi dạy trẻ

Tiếp nối phần sách hay nuôi dạy con , Dephety.com  tiếp tục đưa đến cho các bạn những cuốn sách hay và bổ ích cho các mẹ 

1. Tuần khủng hoảng wonder weeks

Với các mẹ đang nuôi con nhỏ, chắc hẳn đã hơn một lần bạn băn khoăn: sao tự dưng hôm nay con quấy thế? Tự dưng hôm nay còn không chịu “hợp tác” khi mẹ cho ăn? Hay tự dưng hôm nay con không thích tắm mặc dù mọi khi con rất thích?

Download tại đây

2.  Thai Nghén Sinh Đẻ Và Chăm Sóc Em Bé

Hành trình của một sinh mệnh bắt đầu từ khi trứng được thụ tinh, chui vào trong tử cung của người mẹ và trưởng thành. Giống như ươm một mầm cây từ trong lòng đất, chỉ cần mảnh đất đó màu mỡ, đầy đủ ánh sáng và nước, mầm cây sẽ “lớn nhanh như thổi”. Người mẹ chính là “mảnh đất”, chăm sóc người mẹ chu đáo là mang lại “ánh sáng” và “nguồn nước” tốt nhất  để thai nhi phát triển! Làm thế nào để chăm sóc bà mẹ và thai nhi tốt là chủ đề chính của cuốn sách này.

Download tại đây

3. Cẩm năng dạy trẻ phần 1

Download tại đây

4.  Cẩm năng dạy trẻ phần 2

"Mọi trẻ em khi sinh ra đều là thiên tài, thế nhưng trong những giai đoạn bắt đầu tìm hiểu và học hỏi, những phương pháp giáo dục sai lầm có thể giết chết cái chất thiên tài sẵn có trong các bé" - Albert Einstein

Download tại đây

5. Chăm sóc trẻ giai đoạn sơ sinh đến 3 tuổi 

Ở mỗi giai đoạn khác nhau của trẻ sơ sinh thì cần có một chế độ chăm sóc sao cho phù hợp đáp ứng được những nhu cầu của trẻ giúp con phát triển toàn diện. Giai đoạn từ sơ sinh  đến 3 tuổi trẻ sơ sinh sẽ có sự thay đổi nhanh chóng và rõ rệt vì vậy các mẹ cần chuẩn bị kiến thức để kịp thời chăm sóc tốt cho con.

Download tại đây

Tham khảo thêm:

6. Chăm sóc trẻ giai đoạn 3 tuổi đến 10 tuổi 

3 -10 tuổi, bé có thể làm được những gì? Hãy tham khảo quyển sách  dưới đây để giúp bé phát triển và học hỏi tốt hơn.

Download tại đây

7. Những cách nuôi dạy trí tuệ và kỹ năng của trẻ 

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người có chữ viết rất đẹp như rồng bay phượng múa. Lại có lắm người không dám đưa chữ của mình cho ai xem. Vậy làm thế nào để trẻ viết chữ đẹp ở những năm tiểu học?

Download tại đây

8. Cẩm năng nuôi con bằng sữa mẹ - sữa công thức

Đề cập đến những ưu điểm vượt trội của sữa mẹ so với sữa công thức. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh có khoảng 100 thành phần khác nhau như các kháng thể, thành phần dinh dưỡng như protein, chất béo...có ở sữa mẹ mà sữa công thức không có, điều này cho thấy sữa mẹ là lựa chọn tốt nhất cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Download tại đây

9. Tự tin khi nuôi con bằng sữa mẹ 

Tôi đã lo lắng về “màn hình siêu phẳng” của mình, và những người chị họ có kết cấu cơ thể giống như tôi đã sinh con và đều nói với tôi rằng “nhỏ quá nên không có sữa”. Suốt cả thai kỳ “màn hình phẳng” vẫn không biến thành “màn hình cong” như tôi ao ước. Tôi tự ti vô cùng.

Download tại đây

10. Sổ tay theo dõi sức khỏe bà mẹ trẻ em

“Cuốn sổ này sẽ giúp cải thiện công tác theo dõi sức khoẻ bà mẹ và trẻ em (SKBM&TE) tại các tỉnh, thành thực hiện dự án; góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc SKBM&TE toàn quốc, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dân số Việt Nam”.

Download tạiđây 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi !! 

Tham khảo thêm:

Đăng ký tham gia hội các mẹ dephety để được chia sẻ kho tài liệu nuôi dạy con:

 
    Older Post Newer Post


    Leave a comment