" /> Thiết kế thành phố – CLB Mẹ Cún

Thiết kế thành phố

Hế lô mẹ bé,

Clb lại cập nhật thêm một hoạt động cực kỳ thú vị cho bé nè!

Hôm nay bé sẽ đóng vai thị trưởng thành phố ( ở mình là chủ tịch nhỉ :)) ) đứng ra quy hoạch một thành phố thu nhỏ nhé.

Để chuẩn bị cho hoạt động này mẹ cần:

- Kéo

- File in mô hình thành phố thu nhỏ

File in mô hình clb gửi đến các mẹ hôm nay có 2 version là đen trắng và màu, từng trang làm ở kích thước A3 nên khá to khi in ra, nhưng mẹ có thể in ở kích thước A4 cũng đủ chơi nha. Mẹ có thể in màu cho bé luôn hoặc in bản đen trắng để bé tự tô màu nhé. Cả 2 cách đều rất thú vị.

File in mô hình này là miễn phí đối với các mẹ đã mua gói "super brain training pack " nhé, clb đã gửi link download cho các mẹ rồi đó, mẹ nào check mail mà không thấy thì liên hệ tớ nhé. ( zalo /mobile : 082 203 0668 )

Nhiệm vụ đầu tiên của bé là ghép các phần của thành phố vào để các con đường liên mạch:

Tiếp đó, bé cắt các ngôi nhà, bệnh viện, trường học, hàng quán , cây cối ... xếp ( hoặc dán ) vào các vị trí trong thành phố sao cho tiện lợi, phù hợp nhất nhé.

Bé có thể thảo luận với mẹ hoặc các bạn về bố chi thành phố như thế nào thì tiện lợi nè, nhà mình đặt ở đâu thì tốt hay đất ở khu nào sẽ đắt nhất nữa ^^.

Ngoài ra, bé có thể dùng ô tô mini và búp bê để chơi trong thành phố nữa. Thích lắm nha.

Các mẹ biết không, câu lạc bộ còn nhiều học liệu hay lắm, cả miễn phí cả có phí. Đối với các học liệu miễn phí clb sẽ cập nhật thường xuyên tại website clbmecun.com hoặc nhóm facebook : câu lạc bộ mẹ Cún và fanpage Creaative Land nhé. Mẹ bé nhớ tham gia để không bỏ lỡ các học liệu tuyệt vời cho bé.

Ngoài ra, mẹ bé tuyệt đối đừng bỏ qua các chương trình giáo dục sớm cũng như các tài liệu giới hạn bản quyền của câu lạc bộ trong gói " Super Brain training pack ", bao gồm hệ thống các bài học giúp bé phát triển đầy đủ cả não trái, não phải, sức khỏe thể chất và tinh thần, các kỹ năng giải quyết vấn đề và óc tưởng tượng, khả năng sáng tạo vượt trội. Mẹ có thể xem chi tiết tại đây hoặc liên hệ 082 203 0668 ( zalo / mobile ) để được tư vấn thêm nhé!

Còn nếu mẹ không có đủ thời gian cho bé theo hết các gói học liệu trong gói "super brain training pack" thì trước hết hãy tham khảo chương trình toán Shichida cho bé nhé. Đây là sản phẩm độc quyền của clbmecun.com với chuỗi bài học kích thích khả năng tư duy toán tốc độ cao và năng lực ghi nhớ hình ảnh khối lượng lớn bằng não phải để bé học trong vòng 260 ngày:

 

 Older Post Newer Post