" /> Tổng hợp update tuần này – CLB Mẹ Cún

Tổng hợp update tuần này

Hi,

Tuần trước clb có gửi cho các mẹ bản khảo sát về tiến độ học của các con, mẹ nào chưa nhận được thì xem tại đây ạ.

Dựa vào bản khảo sát, clb thấy nhiều mẹ đã cho bé học được khá nhiều phần toán Shichida và phần tiếng Việt, còn phần tiếng Anh do mới update nên các mẹ cũng đang dừng lại ở những tuần đầu tiên. Dựa vào kết quả khảo sát và mong muốn từ phụ huynh. Clb sẽ có một chút điều chỉnh trong tiến độ update học liệu cho bé.

Theo đó, bộ tiếng Anh sẽ được update từ từ, song song với đó, clb sẽ update dần phần toán Shichida bộ ôn tập,  bộ tiếng Việt ôn tập, bộ kích thích thị giác cho bé. Sau khi hoàn thành các bộ này, clb sẽ  update bộ 365 ngày hội họa , phần âm nhạc vì ít mẹ quan tâm nên clb xin phép để sau cùng. Clb sẽ cố gắng hoàn thiện phần lịch update cụ thể sớm nhất có thể để các mẹ dễ theo dõi ạ.

 Còn đây là chi tiết những học liệu mới trong tuần này:

1. Bộ toán Shichida ôn tập:

Bộ ôn tập dự kiến kéo dài 98 ngày, như vậy bé có 358 ngày flashcard toán. Chương trình của bộ ôn tập "dựa" trên các chương trình và nguyên lý của  Shichida.  Mỗi bài học có khoảng 45 - 55 thẻ học và tốc độ trình chiếu nhanh hơn. Nội dung mỗi bài: bé học số qua thẻ dot ngẫu nhiên, thẻ dot trật tự, thẻ hình ngẫu nhiên và thẻ hình trật tự.

Trích xíu cho mẹ xem thử:

 

2. Bộ tiếng Việt ôn tập:

Bộ này cũng được làm với tốc độ nhanh hơn và số lượng thẻ nhiều hơn bộ cơ bản, với mục đích rèn luyện tích cực khả năng ghi nhớ mặt chữ cùng hình ảnh  của não phải. Bộ cũng chia theo ngày cho mẹ dễ dàng sử dụng:

Trích xíu cho mẹ xem thử :

 

 

3. Bộ kích thích thị giác:

Bộ này là hình ảnh tua với tốc độ cao, cũng chia theo ngày. Chính xác hơn là bộ tiếng Việt của phần flashcard tiếng Anh. Mẹ có thể dùng 2 bộ này coi như bé học song ngữ. Gọi là kích thích thị giác là vì tốc độ trình chiếu sẽ rất nhanh mẹ nhé.

Trích xíu cho mẹ xem thử:

 

 4. Tiếng Anh:

Tuần này clb bổ sung thêm tuần 11 gói 365 tiếng Anh cho bé với chủ đề thể thao. Ngoài ra clb cũng bổ sung dần các file audio, story, và emergent reader vào tuần 1. Các mẹ vào download cho bé ạ. Mẹ xem hướng dẫn sử dụng các file mới cập nhật cho bé tại đây nhé.

Trích đoạn tuần 11:

 

 Dành cho mẹ nào chưa đăng ký gói học liệu:

Gói super brain training pack là gói học liệu tổng hợp của clbmecun.com với hệ thống các học liệu phong phú từ toán, tiếng Anh, tiếng Việt, đến nghệ thuật, âm nhạc, montessori, stem. Ngoài các học liệu vô cùng thú vị và chất lượng hiện có trong gói ( mẹ tham khảo tại đây ) thì clb vẫn tiếp tục update thêm rất, rất nhiều chương trình giáo dục sớm và tài liệu học tập bổ ích cho bé. Để không bỏ lỡ những điều tuyệt vời cho con, mẹ đăng ký tại đây hoặc liên hệ mình trực tiếp qua zalo / mobile  với số 082 203 0668 nhé.

 Older Post Newer Post