" /> Giới thiệu về thư viện cho bé – CLB Mẹ Cún

Giới thiệu về thư viện cho bé

Để đăng ký quyền truy cập thư viện giáo dục sớm mời ba, mẹ gọi 082 203 0668 ( zalo / mobile ) hoặc click vào đây!

Chào ba, mẹ,

Để các bé có thể tiếp cận những phương tiên học tập tốt, bài bản, phong phú, sáng tạo nhất với chi phí tối thiểu cho gia đình, clbmecun.com cho ra mắt thư viện giáo dục sớm cho bé. Thư viện gồm các chương trình, tài liệu, hướng dẫn, file in dành cho bé 0 - 6 tuổi ( và cả một phần cho bé 7 - 12 tuổi ) tập trung vào phát triển các khả năng của não phải và nuôi dưỡng đam mê tìm tòi, khám phá của bé. Các tài liệu trong thư viện gồm các chương trình giáo dục sớm Shichida, các tài liệu giáo dục sớm Montessori, Steam ... được clb mua bản quyền và Việt hóa, sưu tầm, chế tác cho các mẹ,

Những lợi ích cốt lõi thư viện mang lại cho bé:

Khả năng tính toán nhanh :

" Tại sao các bé nhỏ có thể thực hiện được những phép tính phức tạp một cách dễ dàng như vậy? Vì não phải của trẻ phát triển vượt trội hơn so với não trái trong khoảng thời gian từ khi trẻ được sinh ra cho tới 3 tuổi. Hơn nữa, khả năng tính toán nhanh lại thuộc về bán cầu não phải trong khi não trái phân tích và giải các phép tính theo cách hoàn toàn khác.

Tuy vậy, khi bước qua ba tuổi, não trái dần dần phát triển mạnh hơn. Từ sáu tuổi trở lên, sự chuyển dịch này hoàn tất và não trái giữ vị trí kiểm soát mạnh hơn, điều này khiến cho việc khơi gợi những tiềm năng tiên bẩm của não phải trở nên khó khăn. Tuy nhiên, nếu kênh tính toán nhanh của não phải được khơi mở trước đó, khả năng này của trẻ dễ dàng duy trì được ngay cả khi trẻ lớn lên" - Giáo sư Makoto - Shichida.

Nhưng nếu ba, mẹ dừng lại ở việc dạy bé các con số, và đọc thẻ Dot theo số lượng cho bé thì việc rèn luyện não phải hầu như không mang lại hiệu quả. Ba, mẹ cần một chương trình đầy đủ, bài bản, theo ngày, chuẩn tốc độ. Chương trình toán của clbmecun.com gồm 3 bộ toán Shichida, được clb mua bản quyền và Việt hóa cho các mẹ, với tốc độ và lộ trình từng ngày đầy đủ, là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho ba, mẹ trong việc phát triển tư duy toán học cho bé.

 

Khả năng ghi nhớ khối lượng lớn:

" Não trái cần ghi nhớ thông tin một cách có chủ ý, nhưng não phải ghi nhớ thông tin một cách vô thức và tức thời như khi chúng ta chụp một bức ảnh. Não phải không chỉ nhớ được những thông tin phức tạp mà còn phân tích, suy luận, thấu hiểu nội dung cốt lõi của thông tin đó. Chẳng những thế, não phải còn sở hữu khả năng sáng tạo đáng kinh ngạc nhờ lưu trữ những hình ảnh vốn là tiền đề của ngôn ngữ " 

Trí nhớ não phải thường được gọi là trí nhớ hình ảnh, các em bé được kích hoạt khả năng ghi nhớ não phải có thể nhớ một cuốn sách, một bản nhạc hoàn chỉnh khi chỉ đọc hoặc nghe một lần. Thư viện cho bé với các chương trình flashcard phong phú, nhiều ngàn thẻ hình ảnh, giúp bé duy trì luyện tập khả năng ghi nhớ của não phải hàng ngày.

Khả năng đọc nhanh:

Đọc nhanh là kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết trong quá trình học tập của bé. Khả năng đọc nhanh bằng não trái khác với khả năng đọc nhanh não phải ở chỗ khi chúng ta đọc nhanh bằng não trái, chúng ta đọc các từ quan trọng và ghi nhớ đại ý, nhưng khi các em bé đọc nhanh bằng não phải, các em bé sẽ chụp lại một bức tranh của trang sách và tái hiện sắc nét lại trong não bộ. Chương trình flashcard tiếng Việt trong thư viện cho bé giúp bé làm quen với tốc độ nhanh, mặt chữ và rèn luyện khả năng chụp hình của não phải:

Năng lực tưởng tượng, sáng tạo không giới hạn:

Những bài học nghệ thuật vẽ tranh, nặn đất, tô màu, cắt dán, kể chuyện ... giúp bé phát huy tối đa khả năng tưởng tượng, sáng tạo, để trí tưởng tượng của bé không bị giới hạn, gò bó. Clb tin rằng ba, mẹ sẽ tìm thấy những tài liệu vô cùng đắt giá để bé phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của bản thân: 

Học tiếng Anh theo cách của các em bé Anh:

Các bài nghe thấm, sách truyện, flashcard tiếng Anh giúp tiềm thức của bé học tiếng Anh như học tiếng mẹ đẻ. 

Khả năng thẩm âm và cảm thụ âm nhạc:

Các bài học nhạc clb đã mua bản quyền cho các bé được thiết kế sinh động giúp bé dễ dàng đọc nốt nhạc, nắm bắt phách, cao độ, khuông nhạc, làm quen việc đọc nhạc các bài hát... Học nhạc từ nhỏ không chỉ giúp não bộ phát triển mà còn giúp tâm hồn bé luôn thư thái :

Tài liệu để bé luyện tập trí não thường xuyên:

Trí não, cùng như các cơ trong cơ thể, cần phải được rèn luyện tích cực để trở nên sắc bén, nhanh nhạy hơn. Với các bài tập phát triển trí tuệ đặc biệt là trí tuệ não phải như các bài tập ghi nhớ thẻ hình, linking memory, peg memory, ghi nhớ số Pi, bài tập mandala, sơ đồ tư duy , các trò chơi mê cung, ghép hình ... giúp bộ não bé luôn trong trái thái hoạt động tích cực:

Kiểm soát cảm xúc, duy trì sự tích cực, yêu thương, lành mạnh trong tâm hồn:

Không chỉ quan tâm đến việc phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ, clbmecun.com còn luôn chú trọng việc phát triển tâm hồn, cảm xúc của các bé. Với những bài thiền tập, file thủ thỉ tích cực, các bài học yoga, các bài tập tưởng tượng và những tài liệu giúp bé điều hòa hơi thở, duy trì thái độ tích cực, vui vẻ, chan hòa, yêu thương, một trong những yêu tố quan trọng nhất để bé vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống:

Ngoài ra, thư viện còn có vô số các file hands on learning, giúp bé học tập, khám phá khoa học tự nhiên, xã hội, toán học, nghệ thuật, và kết hợp các kỹ năng vận động tay, chân, mắt thường xuyên được cập nhật giúp nuôi dưỡng niềm vui. sự ham học và phát triển tư duy cho bé.

Một vài nhận xét của các mẹ: 

Mẹ Cún xin phép trích một vài trong số rất rất nhiều phản hồi của các ba, mẹ về thư viện để cả nhà tham khảo nhé:

Ba, mẹ có thể đăng ký quyền truy cập thư viện bằng cách click vào link trên hoặc liên hệ : 082 203 0668/ 094 660 8880 ( zalo/ mobile ) để được hỗ trợ.

Chúc gia đình luôn mạnh khỏe và nhiều niềm vui!

 Older Post Newer Post