" /> Cập nhật mới 28/10/2019 – CLB Mẹ Cún

Cập nhật mới 28/10/2019

" Dù có đào bới cả thế giới mẹ cũng sẽ mang về những điều tốt đẹp nhất cho con "

Hế lô các mom, tuần này clb lại cập nhật thêm thật nhiều tài liệu hay để các bé học tập và khám phá. Nói là " học " chứ thực ra là vừa chơi, vừa bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết để phát triển trí não. Các mom vào download về cho bé nha:

1. Chương trình toán Shichida:

Tuần này clbmecun tiếp tục cập nhật chương trình toán  Shichida : bộ 252 ngày flashcard toán pattern ( flashcard thay chấm dot bằng hình ảnh sinh động sắp xếp theo trật tự ) ngày 9 - ngày 18 . Bộ toán này, cách hiển thị các phép tính cũng có sự bố chí rõ ràng để bé nắm bắt được ý nghĩa của các phép tính. Các mom download tại đây nhé:

 

Clb cũng bắt đầu cập nhật các bài học đầu tiên của chương trình toán shichida bộ hình ảnh sinh động ( thay các chấm tròn của bộ dot bằng hình ảnh sinh động được sắp xếp ngẫu nhiên ) . Bộ toán được thiết kế và phối màu theo đúng tiêu chuẩn giúp kích thích thị giác của bé tối đa. Các mom download tại đây nhé:

 

Set 3 bộ học toán Shichida là sự kết hợp hoàn hảo để phát triển tư duy toán học cho bé giai đoạn 0 - 6 tuổi. Cách dạy rất đơn giản , chỉ với khoảng 10 giây/lần, mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 bài của 1 bộ, khi hoàn thành chương trình, các mom sẽ thấy khả năng trí tuệ đáng ngạc nhiên các bé. Vì thế, các mom hãy cô gắng kiên trì mỗi ngày nha!

 2. Chương trình flashcard khoa học tự nhiên 

Tuần này bé sẽ được học thêm về các loại mây nhé. Học về những hiện tượng tự nhiên sẽ giúp bé có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống cũng như kích thích khả năng quan sát của bé : 

Link download  tại đây

3. Chương trình flashcard thế giới quanh em:

Clbmecun.com bổ sung thêm set flashcard các dụng cụ kỹ thuật cho bé. Chúc các bé vui vẻ, và học tốt nha:

Link download tại đây

4. Nghệ thuật:

Tuần này các bé sẽ học về đường nét và họa tiết nhé. Các mom download file dạy bé tại đây. Trong file có hướng dẫn để bé hiểu về đường nét, họa tiết, và sử dụng đường nét, họa tiết để hoàn thành tác phẩm của mình đó ạ.

Link download tại đây

5. Âm nhạc:

CLB tiếp tục cập nhật các bài tập đọc nốt nhạc được thiết kế một cách sinh động cho bé dễ dàng nắm bắt và cảm thụ. Các mom có biết không, ở các nước tiên tiến, các môn học âm nhạc, vẽ tranh, giáo dục thể chất là những môn học rất quan trọng bởi đây là những môn học giúp bé phát triển cả tâm hồn, trí tuệ và thể chất. Vậy mà ở mình, mấy môn này lại chưa được trú trọng lắm. Vì thế clb hi vọng những hướng dẫn này sẽ thực sự hữu ích cho các bé:

Link download tại đây

6. In để học toán, khoa học tự nhiên, xã hội:

Tuần này clb cũng tiếp tục bổ sung thêm các file để mẹ in cho bé học. 

( Có các file miễn phí, các mom chưa đăng ký truy cập thư viện cho bé cũng có thể download bằng cách click vào link và cho file 0đ vào giỏ hàng, bấm thanh toán và chờ link hiện ra và down thôi )

Trạm thời tiết:

Giúp bé theo dõi tình hình thời tiết trong ngày như nắng, mưa, nhiệt độ nóng lạnh, nhiều mây, ít mây .....

Link download tại đây

 

Học đếm cùng trò phơi quần áo ( Free ):

Link download tại đây

Theme chơi đất nặn : nặn các chữ cái ( Free )

Link download tại đây

Bảng phân loại màu ( Free )

Link download tại đây

Học về gia đình các động vật ( Free )

Link downloadtại đây

 

Học đếm cùng kẹp gỗ vè thẻ học ( free )

Link download tại đây.

Thẻ toán số đếm 1-10 ( Free )

Link download tại đây

 

Chúc các bé học tập thật vui vẻ!!!

 

 Older Post Newer Post