" /> Đóng băng nào! – CLB Mẹ Cún

Đóng băng nào!

Các mom ơi, các mom có thể tham gia group facebook câu lạc bộ Mẹ Cún tại đây, để cập nhật các tài liệu giáo dục sớm thường xuyên và đừng quên đăng ký truy cập thư viện phát triển trí tuệ cho bé để download tất cả các chương trình và tài liệu giáo dục sớm phong phú, chất lượng của clb mẹ Cún nhé! Iu các mom nhiều!

Các mẹ biết không, một chút sáng tạo với những món đồ nho nhỏ mà bé chơi hàng ngày lại khiến bé vô cùng vui sướng. Và đặc biệt vào những ngày hè nóng bức như thế này, sao mẹ không thử đóng băng mọi thứ nhỉ!

Đây là một vài gợi ý siêu hay cho mẹ và bé nhé:

Đóng băng pom pom và dùng muối làm tan băng:

Đóng băng chữ cái và dùng nước làm tan băng:

Đóng băng lego:

Làm bàn tay băng cùng với những vật nho nhỏ như cúc áo, duy băng ...

Chúc mẹ và bé một mùa hè thật vui vẻ!

Cảm ơn các mẹ đã đồng hành cùng clbmecun.com suốt thời gian qua. Clbmecun mới ra mắt zalo official account: "Clb Mẹ Cún" ạ, các mẹ có thể quét mã QR bên dưới và bấm theo dõi để cập nhật các bài viết nhanh nhất có thể hoặc seach tên " Clb Mẹ Cún" ở zalo để xem zalo page nhé! Mã QR:

P/s: Các mẹ ơi, vì  bộ giáo trình video toán dot cho bé thường các mẹ khộng nhận đĩa mà muốn nhận file luôn, nên không thanh toán khi trả tiền được. Có nhiều mẹ cứ thế là chuyển khoản cho mẹ Cún xong mẹ Cún nhiều tin nhắn quá cũng không đọc kỹ tin báo của ngân hàng nên thi thoảng bỏ qua một số mẹ, :( rồi mãi mới nhớ ra. Vậy nên các mẹ cố gắng nhắn tin / gọi điện để xác nhận với mẹ Cún trước nhé. ( điện thoại 082 203 0668 )

 

 

Bài viết được quan tâm:

 

 

Hướng dẫn dạy bé toán dot, phát triển khả năng não phải cho bé.

 

 

Rèn luyện kỉ luật cho bé như thế nào mới đúng.

 

 

 Older Post Newer Post