" /> Khám phá mặt trăng- mô phỏng đất mặt trăng. – CLB Mẹ Cún

Khám phá mặt trăng- mô phỏng đất mặt trăng.

Hôm vừa rồi, mình và các con đã có một chuyến phiêu lưu trên mặt trăng vô cùng tuyệt vời. Bây giờ mình sẽ chia sẻ với các bạn cách  để tạo ra một cuộc phiêu lưu không gian thú vị cùng con nhé.

Đầu tiên chúng ta sẽ tạo ra bề mặt của hành tinh bằng 2 nguyên liệu chính:

8 phần bột mì

1 phần dầu trẻ em 

(Các bạn có thể tìm thấy chúng dễ dàng ở các cửa hàng tạp hóa và cửa hàng đồ trẻ em)

Hãy trộn chung 2 nguyên liệu này lại nhé,bạn nên chọn một cái thùng hoặc cái chậu to không quá sâu nhé. Mình còn chả kịp trộn thì Min và Cún đã hùng hổ ra trộn “giúp” mình rồi. Việc của mình chỉ là đứng ngoài hướng dẫn chúng nó trộn bột thôi :). Trò chơi này không chỉ vui mà còn giúp các con thực hành cảm giác tay và cơ nữa nhé.

Tiếp đó mình có sử dụng thêm bộ đồ chơi phi hành gia nhằm giúp trò chơi thành công hơn. Và Woah, trò chơi “ thành công” ngoài sức mong đợi, Min và Cún đã vùi cả phi hành đoàn cùng toàn bộ phi tàu xuống lòng đất :) và bảo rằng "vì phi hành đoàn đã vượt quá tốc độ"

Min và Cún đã có một cuộc trải nghiệm vô cùng thú vị với thí nghiệm mặt trăng này.( Đừng bất ngờ hay nổi giận khi các con nổi hứng ném cát hay bôi cát lên người nhau nhé :)).

Chúc các bạn thành công với trò chơi này nhé!

Để không bỏ lỡ những bộ tài liệu học tập miễn phí hay cho bé, các mẹ có thể đăng ký nhận tài liệu qua email tại đây.

Nhớ theo dõi facebook creative land tại đây để không bỏ lỡ những điều thú vị nhé các mẹ.

Tham gia group câu lạc bộ mẹ cún tại đây để chia sẻ và học hỏi những phương pháp dạy con thật hay.

Còn đây là facebook cá nhân của mẹ cún bàn về nhiều vấn đề khác nhau như nuôi dạy con, buôn bán, nhượng quyền thương hiệu, hoạt động hội phụ nữ mecun.net ... các mẹ cũng có thể theo dõi hoặc liên hệ để biết thêm thông tin.

☘ Xem thêm:

                              

 

 Older Post