" /> Học liệu chủ đề: hệ mặt trời – CLB Mẹ Cún

Học liệu chủ đề: hệ mặt trời

Hi các mẹ,

Có mẹ nào muốn khóc thét vì covid như tớ không nè! Cuộc sống và công việc đảo lộn, nhân viên nghỉ ở nhà chăm bé, bác giúp việc cũng xin về quê luôn, thế nên rất rất nhiều học liệu hay vẫn đang nằm trong kho, chưa biên soạn cho các mẹ được :( Oa oa oa...

Nhưng dù gì còn mạng là may lắm rồi các mẹ ạ. Thôi thì chị em ta cố gắng cùng dắt nhau qua những ngày gian khó, cùng dắt nhau qua quãng đường trông gai nha.

Hôm nay tớ gửi tặng các mẹ bộ học liệu 48 trang chủ đề hệ mặt trời nè. Tối qua tớ thức đêm soạn đó. Nếu các mẹ thấy xúc động thì nhớ mua hàng ủng hộ tớ nha :))

Trong bộ học liệu có các sheet học đếm, học cộng, trừ, tìm quy luật ... chủ đề hệ mặt trời :

Các tranh tìm số ghép hình giúp bé học đểm nhảy, các bài tập học cắt, học cầm bút, phân biệt to, nhỏ ...

Rồi có các phần cắt dán tìm thứ tự các hành tinh, thẻ học về các hành tinh nữa:

Hi vọng bộ học liệu này sẽ giúp bé giải khuây trong những ngày nghỉ dài nhé!

Và.... nếu mẹ bé đang đọc bài viết này, hẳn là mẹ bé rất quan tâm đến giáo dục sớm phải không nào? Nếu đã quan tâm thì mẹ hãy tìm hiểu ngay gói học liệu " super brain training pack " cực chất của clb nha. 

Gói học liệu tổng hợp " super brain training pack " bao gồm hệ thống chương trình, tài liệu giáo dục sớm kích hoạt mọi khả năng tiềm ẩn của não phải, bồi dưỡng năng lực tư duy của não trái, kết hợp với trau dồi sức khỏe thể chất, kiểm soát cảm xúc để bé phát triển toán diện. Gói học liệu duy nhất tại Việt Nam thiết kế dựa trên kết hợp các phương pháp giáo dục sớm nổi tiếng, giúp bé ưu tú cả về tinh thần và trí tuệ. Gói học liệu bao gồm:

  • Toán: có phần học toán não phải là 3 bộ toán Shichida bé học trong 260 ngày, phát triển não phải, rèn khả năng ghi nhớ, tính toán tốc độ cao, khối lượng lớn và phần hands on learning toán học từ cơ bản đến nâng cao cho bé.
  • EQ - Right brain training: trong gói này có các bài tập rèn não phải như bài tập ghi nhớ hình ảnh, mandala, mindmap, phương pháp Peg, bài tập ghi nhớ số Pi ... và các bài thiền tập, nhạc sóng não alpha, yoga cho bé. Hơn nữa, còn có các công cụ hỗ trợ bé rèn luyện cảm xúc tích cực như nhật ký lòng biết ơn, hộp hạnh phúc, thói quen tốt, xấu, sổ bình tĩnh ...
  • Tiếng Anh: có flashcards tiếng Anh cho bé ( video + ppt ), kho video read along luyện phát âm, kho sách, truyện, thơ tiếng anh, kho hands on learning tiếng Anh, audio tiếng Anh, kho từ vựng, ngữ phát bằng hình ảnh tiếng Anh cho bé
  • Tiếng Việt: Có kho flashcard tiếng Việt cho bé, học tiếng Việt qua bài hát, bài thơ.
  • Stem: các hoạt động khoa học, technology, engineering cho bé 0 - 6 tuổi
  • Montessori: kho học liệu khoa học, xã hội, kỹ năng sống cho bé lấy ý tưởng từ phương pháp montessori
  • Nghệ thuật: phát huy tối đa khả năng tưởng tượng, sáng tạo của bé qua các hoạt động vẽ tranh, cắt dán, nặn đất và các hoạt động nghệ thuật mở ( open - ended art )
  • Âm nhạc: giúp bé làm quen với khái niệm nốt nhạc, cao độ, trường độ, phách, và đọc nhạc các bài hát đơn giản.
  • Newborn

Mẹ có thể đặt mua tại đây hoặc liên hệ tớ theo số 082 203 0668 ( zalo/ mobile ) để được tư vấn thêm nhé!

 Còn đây là link download bộ file học chủ đề hệ mặt trời nè:

DOWNLOAD BỘ FILE CHỦ ĐỀ HỆ MẶT TRỜI TẠI ĐÂY

Chúc mẹ và bé vui khỏe, vững tâm qua mùa dịch ^^Older Post Newer Post